Tiếp tục đi đến trang đích

Hãy kéo xuống và đợi một xíu nhé

00
Ủng hộ mình bằng 1 click quảng cáo được hơm 🥺

Blogger là gì?

Blogger là một platform có thể hỗ trợ bạn tự thiết kế một trang blog miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn. Có thể bạn không biết Blogger là gì vì nó được phát triển và ra đời cách đây khá lâu, kể từ cuối những năm thập niên 90. Vào thời điểm ấy, Blogger khá là đình đám và đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các trang blog. Tuy nhiên, theo thời gian, Blogger rơi vào giai đoạn thoái trào nên cuối cùng Blogger đã bị Google mua lại vào năm 2003. Nhưng cũng nhờ Google, kể từ thời điểm đó, Blogger đã quay trở lại và phát triển nhanh chóng với nhiều tính năng nổi bật, hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số điểm nổi bật của Blogger mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Blogger luôn Miễn phí

Nếu như ai đã biết Blogger là gì thì chắc chắn sẽ nhận thấy tiện ích đầu tiên khi sử dụng Blogger là nền tảng này hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng nền tảng này, bạn đơn giản chỉ cần dành ra vài phút để đăng ký và tạo tài khoản. Và như đã đề cập, vì Blogger đã được Google mua lại nên nếu bạn đã có tài khoản Gmail thì chỉ cần đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản này là được.

Sau đó, để tạo trang blog cho mình, bạn chỉ việc đăng nhập vào Blogger và nhấn chọn “New Blog”. Tiếp theo, bạn chỉ cần đặt tên cho trang blog, xác nhận địa chỉ trang blog, chọn template và cuối cùng là nhấn ok. Như vậy là xong. Thật đơn giản và nhanh chón đúng không nào? Chính sự tiện dụng này mà Blogger đang dần thu hút lại người dùng của mình đấy.

Chức năng dễ sử dụng

Như đã đề cập, nhiệm vụ chính của Blogger là thiết kế blog do đó các chức năng trên Blogger vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi dành ra vài phút để tạo tài khoản và thiết lập trang blog của mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào là có thể đăng những bài post đầu tiên cho blog.

Giao diện của phần tạo bài viết vô cùng đơn giản, tương tự như khi bạn đang soạn thảo văn bản trên Word hay trên các Word Processor khác. Tại đây, bạn có thể đặt tên cho bài viết của mình ở ngay phần đầu giao diện soạn thảo. Ngay phía dưới là phần để bạn viết nội dung, cập nhật thông tin. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào phần soạn thảo này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy các tính năng khác như điều chỉnh font chữ, màu sắc, canh hàng, canh lề... Có thể nói, cho dù bạn chưa biết Blogger là gì thì vẫn có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng.

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.